Chuyện của tôi ở ColorMedia

Tôi mnh m nhn nút “Send” cái CV và Cover Letter ngay sau khi đc“Thng đam mê vào công ty không chuyên nghip” trên Website ca ColorMedia bi tôi tò mò quá! Tò mò v cái anh mê xe, ham khám phá, đam mê đy mình, tò mò v “Công ty không chuyên nghip” thế nào vì ai trong gii truyn thông tôi quen đu bo đây là công ty dn đu th trường min Bc v làm Phim qung cáo, Phim doanh nghip cơ mà, tht l kì! Và thế đy, nh bn tính tò mò li còn mê trai sau 3 vòng phng vn gi tôi là mt thành viên ca “Ngôi nhà Sc màu”. Tôi đã được gp anh mê xe, được làm vic vi đam mê ca mình và đc bit được hc tp, được tri nghim trong mt công ty khiêm tn l thường “Không chuyên nghip”!

( Mọi người có thể xem lại cái bài đã gài tôi ở đây nè: http://colormedia.vn/thang-dam-vao-cong-ty-khong-chuyen-nghiep/ )

Trai gái là chuyện riêng tư nên tôi không kể đâu, ngại lắm! Nhưng chuyện tôi bị shock vì sự không chuyên nghiệp thì tôi nhất định phải kể, cái này tôi làm được, thế tôi kể nhé!

Color memeber

Chuyện tôi nhìn thấy,

Tôi thấy ở công ty, phòng họp chẳng mấy khi tối đèn, hết Team này họp bàn ý tưởng đến Team kia họp bàn sản xuất, họp hành thảo luận liên miên, công việc tràn trề nhưng chưa bao giờ mọi người mệt mỏi, chưa bao giờ công việc bị ứ đọng. Không chuyên nghiệp mà sao cả người lẫn việc đều ngọt như thế nhỉ, lạ kì!

Tôi thấy trên phim trường, gọi là phim trường cho sang chứ lúc thì trong nhà, lúc ngoài sân; lúc văn phòng mát mẻ, lúc nhà máy nung người; lúc trên bờ, lúc xuống ruộng và dù là 5h sáng hay 10h tối thì mọi người vẫn làm việc đầy tâm huyết, đầy trách nhiệm, cả Ekip mấy chục con người từ đạo diễn, quay phim, sản xuất hay diễn viên đều sung sức và quay cảnh nào thì tuyệt cảnh đó. Không chuyên nghiệp mà sao cả người lẫn việc đều mượt mà thế nhỉ, lạ kì!

 

Tôi thấy, mà không, tất cả chúng ta đều thấy, một doanh nghiệp dẫn đầu thì không chỉ dẫn đầu ở chất lượng sản phẩm mà còn dẫn đầu về bộ máy nhân sự, về giá trị con người và ColorMedia là minh chứng cho điều đó, nơi tôi thấy những con người không chỉ giàu kiến thức, kinh nghiệm, không chỉ tràn đam mê, nhiệt huyết mà còn luôn tinh tế và có trách nhiệm, ấy, sao lại không chuyên nghiệp nhỉ, lạ kì!

Chuyện tôi nghe thấy,

Tôi nghe thấy bà chị Project Manager khoe mới kí cái hợp đồng to to, bà bảo công ty bên ấy tìm đơn vị sản xuất Phim doanh nghiệp lâu rồi mà chưa được tại cứ nghe người này người kia giới thiệu và tới khi gặp ColorMedia thì mừng ngay. Nguyên nhân đơn giản lắm, ColorMedia không “Nổ” những thứ trên trời dưới biển, Color thể hiện mình là 1 đơn vị chuyên nghiệp và chuyên sâu trong lĩnh vực làm Phim doanh nghiệp với 7 năm kinh nghiệm và những sản phẩm ngang tầm quốc tế.

Tôi nghe thấy phụ trách Marketing của Công ty Bất động sản kia trò chuyện với nhân viên của mình về sự nể phục dành cho Ekip ColorMedia khi hoàn thành 1 bộ phim gấp cho họ chỉ trong 4 ngày bao gồm lên ý tưởng kịch bản, sản xuất tiền kì và xử lí hậu kì, dự án được hoàn thành với vận tốc ánh sáng và phim thì hay ngoài những gì họ mong đợi. Ngay sau đợt đó tôi thấy chị Marketing này tới công ty tôi như đi chợ vì nghe đâu đã kết thân luôn với ColorMedia thêm nhiều dự án khác vì mê quá!


Tôi nghe thấy các CEO chia sẻ với nhau về niềm tin dành cho ColorMedia và càng tin hơn vào vị trí “Đơn vị làm Phim doanh nghiệp số 1 miền Bắc” khi họ là những khách hàng trực tiếp trải nghiệm trong một lần tôi làm chân pha trà nước cuộc họp các CEO tại công ty tôi, cái này là tôi nghe được chứ không phải nghe lén nhé!

Chuyện tôi trải nghiệm,

Tôi được giao viết kịch bản cho một dự án truyền hình. Không ai làm tốt ngay từ đầu, điều quan trọng là có ai kiên nhẫn đợi bạn tốt lên hay không mà thôi, và thật may mắn, các anh chị trong công ty đều là người thấy hạnh phúc trong đợi chờ. Những con người với cái đầu sáng tạo không ngừng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ họ đã cho tôi rất nhiều thứ, cho tôi tự tin để viết lên những dòng này!

Tôi được cùng mọi người sản xuất tiền kì cho một vài dự án. Cùng thức dậy lúc 5h sáng, cùng trải qua nắng mưa, cùng lăn lộn, cùng khóc cười, cùng về tới nhà lúc 10h, 11h đêm và cùng hiểu được thế nào là làm việc với đam mê, với cái tâm và trách nhiệm, ấy là nhiều thứ tôi gặt cho con đường trưởng thành!

Và trên hết tôi được hòa mình vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đơn vị dẫn đầu để bản thân tôi được học hỏi và cố gắng nhiều hơn nữa, thật lạ kì với tác giả của “Thằng đam mê vào công ty không chuyên nghiệp”, là khiêm tốn hay chiêu trò đánh thức trí tò mò của bàn dân? Nếu muốn có được những trải nghiệm như tôi các bạn cứ rình khi nào ColorMedia có thông báo tuyển dụng ý, chia sẻ thật lòng đấy!

Những thứ tôi muốn kể thì còn nhiều lắm, những thứ tôi muốn khoe về nơi tôi làm việc cũng dài miên man, nhưng thôi, bấy nhiêu cũng đủ để thèm thuồng rồi! Mọi người đọc xong nếu quan tâm và cần tư vấn làm Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp thì hãy liên hệ với ColorMedia theo #Hotline 0974511511, #Email: hd@colormedia.vn nhé, nhớ là đừng quan tâm tới chuyện trai gái hay anh mê xe của tôi nha, không trả lời đâu, ngại lắm!

 

1
Bạn cần hỗ trợ?