Calvin móc xích - anh chàng giàu năng lượng team Sáng tạo

Gia đình #ColorMedia có một anh chàng, nick name là @Calvin móc xích, không phải vì anh có tính móc máy hay bài xích gì ai đâu, mà là vì đi đâu làm gì anh cũng thường trang trí cho mình một cái dây...móc xích sáng choang (các bạn xem ảnh sẽ rõ).
Calvin móc xích thoạt trông tưởng anh em với ca sỹ Long Nhật, nhưng thực chất bên trong nam tính mạnh mẽ dữ dội, phải mỗi cái...hay đi làm muộn và chậm deadline, KPI trừ hết tháng sau đến tháng trước không bao giờ vơi. Chắc vì ông trời không cho không ai cái gì. Calvin móc xích đẹp trai, nhiệt tình cao, năng lực cao, lúc nào cũng hừng hực khí thế sáng tạo, luôn thích thử thách bản thân với những đề bài khoai hóc của những khách hàng siêu khó tính.
Biết sở hữu một anh chàng lắm tài lắm tật nên #ColorMedia cũng rất tạo điều kiện cho Calvin. Ví dụ như cứ nhè những Khách hàng nguyên tắc nhất, kỷ luật nhất, có đề bài tưởng như "chật hẹp" sáng tạo nhất thì giao cho Calvin.

74894431_2580967938616221_5484620486203670528_o

Gần đây nhất, Calvin và ekip được giao một job siêu hóc búa: Phim Kỷ Niệm 40 năm trường ĐH Luật. Một ngôi trường nổi tiếng với khuôn phép, kỷ luật và hàng trăm các điều khoản chế tài. Vậy có thể sáng tạo như thế nào trong concept, mềm mại như thế nào với kịch bản? Và liệu, Calvin có thể vượt qua truyền thống "chậm deadline" của mình hay không?
Hãy xem, sau khi hoàn thành, anh chàng này tổng kết những gì các bạn nhé?

✴️✴️✴️

Lời sự sự:

Một bộ phim đã tiêu tốn của mình & êkip khoảng:

🎯 6 tháng ngồi nghiên cứu đủ loại tài liệu lịch sử trường, cùng các văn bản quyết định pháp luật của 40 năm qua.
🎯 15 ngày về nhà muộn, 20 cốc trà đào thạch vải, 10 cái bánh mỳ Highland để đổ nhiên liệu viết kịch bản lời bình.
🎯 Trên 10 chuyến đi khảo sát thực địa trước khi bấm máy.
🎯 Không dưới 5 lần pitching trước khoảng 30 “Client” khó tính toàn là GS, PGS, TS, Ths làm trong ngành luật pháp cực khó tính về sự chính xác trong từng câu chữ, tính logic hình ảnh.
🎯 1 tháng trời chuẩn bị kỹ lưỡng các bối cảnh, đạo cụ phải thật ưng ý, đúng tính chất lịch sử những năm 1979.
🎯 Trải qua 3 lần duyệt phim trước cả hội trường với hàng trăm người xem, trước khi OK đến tay BỘ TƯ PHÁP duyệt lần cuối...
🎯 1 tuần giời tự nói chuyện 1 mình trong nhà WC cho đỡ run trước khi đi thuyết trình và để có cảm giác chuyên nghiệp hơn trước khi tự tin đi phỏng vấn, trò chuyện cùng Bộ trưởng, Thứ trưởng của Bộ Tư pháp, Mr. Trình Văn Quyết - Chủ tịch FLC Group, Hãng HK Bamboo Airways cùng hàng chục các vị cựu lãnh đạo mà cách suy nghĩ không cùng 1 thời đại với mình.

KẾT QUẢ là may chưa phải đền tiền làm phim cho nhà trường :))

Sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ kinh nghiệm mà còn bằng thái độ và sự đầu tư sống chết với tác phẩm!

- À với thêm 1 tiếng để viết cái Post Status này!

ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI
40 năm Trí tuệ - Vững niềm tin chân lý
#HLU #PhimKyNiem #40năm #ColorMedia #Phimdoanhnghiep #Phimquangcao #Phimthuonghieu

Có bạn nào cũng "lắm tài lắm tật" như Calvin hay tò mò với không gian và môi trường sáng tạo của Calvin thì có thể tìm hiểu qua đây nhé ;)) Chúng mình sẵn sàng nghênh đón.

1
Bạn cần hỗ trợ?